Quy định và thể lệ

Quy định và thể lệ

Điều kiện tham dự

Những người tham dự phải thỏa mãn những yêu cầu về độ tuổi tính trong năm 2023 tương ứng với các cự ly đăng ký

Cự ly

Độ tuổi

5 KM

Từ 11 tuổi

10 KM 

Từ 14 tuổi

21 KM

Từ 16 tuổi

42 KM

Từ 18 tuổi

 Lưu ý: Tất cả các vận động viên tham gia dưới 18 tuổi tính trong năm 2023 đều phải có sự xác nhận của người bảo trợ hoặc cha mẹ. Người bảo trợ hoặc cha mẹ phải ký vào đơn kê khai đăng ký trước khi diễn ra cuộc đua. Ban tổ chức có quyền từ chối quyền thi đấu đối với các vận động viên chưa hoàn thành đơn xác nhận có chữ ký của người bảo trợ hoặc cha mẹ.

  • Tất cả các VĐV tham gia dưới 18 tuổi tính đến ngày 23/04/2023 phải có sự xác nhận của người bảo hộ hoặc cha mẹ. Người bảo hộ hoặc cha mẹ phải ký vào Biên bản miễn trừ trách nhiệm trước khi tham gia sự kiện. Ban tổ chức có quyền từ chối quyền thi đấu đối với các vận động viên chưa hoàn thành đơn xác nhận có chữ ký của người bảo hộ hoặc cha/mẹ.
  • VĐV phải ký tên vào giấy miễn trừ trách nhiệm trước khi tham gia, đây là 1 phần của quy trình đăng ký.
  • Vé tham dự và vật dụng kèm theo không được hoàn lại tiền trong bất kì trường hợp nào.
  • Số báo danh thi đấu (BIB) dành riêng cho mỗi người tham dự và không thể thay đổi hoặc bán cho người khác.
  • Việc mua bán và/hoặc chuyển nhượng số báo danh thi đấu (BIB) bị nghiêm cấm, kết quả cuộc đua hay kết quả bốc thăm trúng thưởng (nếu có) sẽ không được công nhận khi bị phát hiện người chạy sai tên, sai bib, sai thông tin đã đăng ký và/hoặc cấm các cá nhân liên quan tham dự các sự kiện trong tương lai.
  • Sau khi hoàn thành việc đăng ký, vận động viên sẽ không được hoàn lại phí đăng ký nếu không thể tham gia sự kiện với bất kì lý do gì.

Hủy và thay đổi BIB

Sau khi hoàn thành việc đăng ký, vận động viên sẽ không được hoàn lại phí đăng ký nếu không thể tham gia sự kiện Giải chạy OneWay Cat Ba 2022 với bất kỳ lý do gì.

Trong trường hợp muốn thay đổi BIB cự ly, vận động viên vui lòng theo dõi các thông báo cụ thể trên các trang thông tin của giải về hạn thay đổi thông tin, cự ly và chuyển nhượng BIB. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua email [email protected] hoặc hotline 08 1800 7898.

Điều khoản thanh toán số báo danh thi đấu BIB

1. Việc tiến hành thanh toán suất BIB là bước tiếp theo sau khi vận động viên đã đọc và đồng ý tất cả nội dung của giải chạy; về qui định, qui chuẩn của vận động viên tham gia giải chạy. Vận động viên cam kết không có bất kỳ khiếu nại nào về việc không đủ tiêu chuẩn để tham gia mặc dù đã thanh toán.

2. Số báo danh thi đấu (BIB) dành riêng cho mỗi người tham dự và không thể thay đổi. Việc tự ý mua bán/hoặc chuyển nhượng BIB bị nghiêm cấm, kết quả sẽ không được công nhận khi bị phát hiện người chạy sai tên, sai BIB, sai thông tin đã đăng ký.

3. Về chính sách ghi nhận thanh toán hoàn tất và chốt vé cho khách: sau khi ghi nhận thông tin đăng ký thì Oneway sẽ gọi điện hay email để xác nhận; trong vòng 24h giờ quý khách cần thanh toán để chốt vé.

4. Các điều khoản liên quan đến hoàn hủy vé: Sau khi hoàn thành việc đăng ký, vận động viên sẽ không được hoàn lại phí đăng ký nếu không thể tham gia sự kiện với bất kỳ lý do gì.

5. Trong trường hợp muốn thay đổi BIB cự ly cần thực hiện trước ít nhất 1 tuần so với ngày diễn ra giải chạy. Việc xác nhận thông tin mới sẽ được cập nhật thông qua email xác nhận của Oneway và việc thay đổi cự ly hoàn toàn miễn phí. Vận động viên chỉ cần thanh toán phí chênh lệch theo giá trị của các cự ly, với cự ly nhỏ hơn sẽ không hoàn phí chênh lệch.

6. Điều khoản bảo mật thông tin : Onepay không lưu giữ thông tin thẻ của Khách hàng, thông tin chỉ dùng để thực hiện thanh toán và dùng trong trường hợp cần thiết đối chiếu với thông tin của vận động viên.

7. Trách nhiêm và quyền hạn của onepay đối với sự kiện bất khả kháng: Chúng tôi có quyền hủy đặt chỗ hoặc thay đổi dịch vụ bất kỳ lúc nào khi phát sinh các trường hợp không lường trước được. Những trường hợp như vậy bao gồm nhưng không giới hạn ở: chiến tranh hoặc đe dọa chiến tranh, lây lan dịch bệnh, bạo loạn, xung đột dân sự, hoạt động khủng bố, tranh chấp công nghiệp, thảm họa tự nhiên hoặc hạt nhân, hỏa hoạn, thời tiết bất lợi và / hoặc điều kiện giao thông, hành động của chính phủ hoặc đối với bất kỳ lý do nào nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi. Trong những trường hợp này, chúng tôi không chịu trách nhiệm pháp lý khi giải chạy buộc phải hủy bỏ hoặc thay đổi do bất kỳ trường hợp không lường trước được.